Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email
TRƯỜNG MẦM NON SONG NGỮ LEMON MNTESSORI THAM QUAN DÃ NGOẠI TẠI JPCENTER.
– Đây là lần thứ hai trường Mầm non Lemon Montessori (Quận 12) chọn Jazzy Paradise làm địa điểm tổ chức ngoại khoá rồi đấy! Trong chuyến đi lần trước các bé đã được tìm hiểu về Trái Đất thời Tiền sử tại công viên khủng long JPark.
Mùa Hè này, các cô đã giới thiệu đến bé chủ đề Hệ mặt trời qua các tiết học trên lớp. Và để cho kiến thức khoa học này trở nên trực quan hơn, phòng chiếu phim mái vòm Dome Theater là điểm đến hoàn hảo – với bộ phim “FLY TO THE MOON”. Các bạn nhỏ đã được dịp hoá thân thành phi hành gia bay ra ngoài Vũ trụ để khám phá Mặt trăng đó nha! 
Cuối cùng, không thể thiếu những giờ phút các em được vận động thoả thích trong Rainbow Fun rồi! Khu Hướng nghiệp hôm nay đông đúc hẳn với những Bác sĩ tí nị, bếp trưởng tí teo, kỹ sư tí xíu.
Jazzy Paradise đang có rất nhiều ưu đãi dành cho các trường học, hội nhóm đến tham quan . Inbox ngay cho admin để biết thêm thông tin chi tiết nào.
TRUNG TÂM GIÁO DỤC – GIẢI TRÍ CÔNG NGHỆ TƯƠNG TÁC JAZZY PARADISE
* Thời gian hoạt động:
– Từ 9h30 – 22h00 (Thứ 2 – Thứ 6)
Từ 9h00 – 22h00 (Thứ 7, Chủ nhật, Lễ)
Tel: 0789 240 240
Tầng 6 TTTM Gigamall số 240 – 242 Phạm Văn Đồng, P. Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP.HCM
KHU VỰC
admin

Van Gogh

VAN GOGH ART LIGHTING EXPERIENCE VIET NAM Với diện tích lên đến 3800m2 – Không gian triển lãm tranh Van Gogh tại Gigamall Việt Nam

Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay